Son Dam Bi sang trọng với chiếc áo khoác quá khổ  in  News

Back by:  thoitrangkpop  on  May 18, 2019 11:00 PM

Son Dam Bi sang trọng với chiếc áo khoác quá khổ
Son Dam Bi sang trọng với chiếc áo khoác quá khổ Thời trang sân bay "điểm xanh" được sản xuất bởi áo khoác màu xám đậm và váy ngắn, Fashionista Son Dam Bi khoe thời trang sân bay sang trọng. Vào chiều ngày 12, ca sĩ và diễn viên Son Dam-bi đã đi ra Phuket qua sân bay quốc tế Incheon được chụp ảnh trên Tạp chí Cosmopolitan, quyến rũ đôi mắt của họ với nụ cười rạng rỡ thể hiện nét quyến rũ độc đáo của cô với vẻ đẹp không thể nhầm lẫn của họ. Vào ngày này, Son Dambi đã mặc một chiếc áo khoác màu xám đậm sành điệu và một chiếc váy ngắn để tạo ra phong cách thời trang đơn giản hàng ngày của mùa xuân. Giày thể thao màu đen thể thao thêm một sự hấp dẫn thông thường cho nó, và nó phù hợp với mùa xuân với màu xanh lá cây và logo bổ sung cho phong cách điểm để hoàn thành một thời trang sân bay sang trọng nhưng sang trọng. Mặt khác, Son Dambi gần đây đã giới thiệu sân khấu KOLABO trên KBS 2TV 'Phỏng vấn nghệ sĩ giải trí' với ông nội của anh ấy, Gyabyebi, người đã xuất hiện trên KBS1 'Bài hát của bài hát quốc gia'.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.