Phong cách thời trang đơn giản hàng ngày.  in  News

Back by:  thoitrangkpop  on  May 18, 2019 11:00 PM

Phong cách thời trang đơn giản hàng ngày.
Phong cách thời trang đơn giản hàng ngày. Tập 2 của Waikiki ... Với chiếc áo in hình dễ thương, Vào chiều ngày 14, Jongbyeon của bộ phim truyền hình JTBC 'Eraga Tea Waikiki 2' đã được tổ chức tại một nhà hàng ở Yeouido, Seoul. Trong bộ phim, An So-hee đã khơi gợi sự tò mò của khán giả trong một phong cách thời trang giản dị nhưng dễ thương như màu sắc sặc sỡ, denim, những món đồ quá cỡ mỗi lần. Vào ngày này cũng vậy, thời trang giản dị của Ahn So-hee khiến cô chú ý. Quần short denim và áo nỉ in hình nhân vật cho thấy một vẻ ngoài giản dị đáng ngạc nhiên, với vòng cổ xếp tầng, túi màu đỏ và giày thể thao. Mặt khác, 'Worakcha Waikiki 2' được theo sau bởi Gam Woo Sung và Kim Hahn với sự tham gia của 'The Wind blow' sẽ được phát sóng từ ngày 27.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.