Lee Seo Jin, một công tử trong cuộc sống hàng ngày  in  News

Back by:  thoitrangkpop  on  May 18, 2019 11:00 PM

Lee Seo Jin, một công tử trong cuộc sống hàng ngày
Lee Seo Jin, một công tử trong cuộc sống hàng ngày Bộ đồ, áo sơ mi tự nhiên, Dandy ... Nữ diễn viên Lee Seo Jin tự hào có một bầu không khí nhẹ nhàng độc đáo. Vào ngày 16 tháng 2, thương hiệu xa xỉ "Bvlgari" của Ý đã tiết lộ một bức tranh đồng hồ với nữ diễn viên Lee Seo Jin. Lee Seo Jin, người trong bức ảnh công cộng, đã thể hiện một cảm giác nam tính nhưng thanh lịch và một bầu không khí tinh tế pha trộn tốt. Nét duyên dáng độc đáo của Lee Seo-jin được bổ sung bởi vẻ ngoài sành điệu, kiểu đan tự nhiên và kiểu dáng áo sơ mi tượng trưng cho bầu không khí hàng ngày. Mặt khác, Lee Seo Jin hiện đang nghỉ ngơi sau khi hoàn thành bộ phim truyền hình cáp OCN & lt; Bẫy & gt; vào tháng ba năm nay.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.