Kim Tae-ri cùng với những món trang sức quyến rũ  in  News

Back by:  thoitrangkpop  on  May 18, 2019 11:00 PM

Kim Tae-ri cùng với những món trang sức quyến rũ
Kim Tae-ri cùng với những món trang sức quyến rũ Phụ kiện tạo kiểu như môi đỏ và hoa tai kết cấu với bầu không khí Kim Tae-ri, người đã trở thành một nữ diễn viên được hoan nghênh, đã làm say đắm đôi mắt của cô với một nhân vật thành thị. Kim đã thu hút sự chú ý bằng cách thể hiện hình ảnh độc đáo của riêng mình trong một bức tranh với thương hiệu trang sức của cô ở London, Anh, như một khái niệm đô thị. Bộ phim của Kim Tae Lee, được công nhận là một nhân vật và lực lượng diễn xuất độc đáo trên các màn hình phim và CRT, đã cho thấy một sức hút đặc biệt với đôi hoa tai có cấu trúc của nó trong một đôi môi đỏ trong khí quyển. Chúng tôi đã hoàn thành cái nhìn bằng cách phụ kiện kiểu dáng như vòng cổ họa tiết chính trong váy đan và kiểm tra cơ bản. Mặt khác, Kim đang xem xét tác phẩm tiếp theo của mình sau bộ phim truyền hình TVN năm ngoái 'Mr.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.