Kim Seo-hyeong, một chiếc váy đỏ mạnh mẽ trông 'hoàn toàn thanh lịch!'  in  News

Back by:  thoitrangkpop  on  May 18, 2019 11:00 PM

Kim Seo-hyeong, một chiếc váy đỏ mạnh mẽ trông 'hoàn toàn thanh lịch!'
Kim Seo-hyeong, một chiếc váy đỏ mạnh mẽ trông 'hoàn toàn thanh lịch!' Sự bùng nổ của sự thanh lịch trong chiếc váy maxi với màu đỏ rực đầy lôi cuốn Nam diễn viên Kim Seo-hyung khoe khoang về một người phụ nữ phải lòng. Buổi ra mắt phim Stellar Arno của nhãn hiệu bia "Stella" đã được tổ chức tại Megabox COEX, Gangnam-gu, Seoul vào ngày 14. Sự kiện này có sự tham gia của Kim Seo Hyung, ca sĩ Kim Yoon Ah và người phụ nữ bịt miệng Song Eun, người được chọn làm người mẫu cho chiến dịch. Kim Seo-hyung làm say đắm đôi mắt của anh ấy với một chiếc váy dài màu đỏ dữ dội đầy lôi cuốn. Chúng tôi đã thêm điểm với một chi tiết xoắn ở thắt lưng và một chi tiết xẻ sâu, và gót dây đeo lấp lánh kết thúc với một cái nhìn tuyệt đẹp nhưng thanh lịch. Mặt khác, 'Stella Arno Film Premiere' sẽ là lần đầu tiên công bố quảng cáo truyền hình mới "Những giấc mơ sẽ không bị cắt đứt" được sản xuất như một phần của chiến dịch "Trở thành một biểu tượng". Nó được thiết kế để hỗ trợ những người phụ nữ vượt qua và làm việc không mệt mỏi hướng tới ước mơ của họ.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.