Kang Ji Young ký hợp đồng độc quyền với KeyEast  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  December 2, 2019 12:00 PM

Kang Ji Young ký hợp đồng độc quyền với KeyEast
Kang Ji Young ký hợp đồng độc quyền với KeyEast Kang Ji Young đã ký hợp đồng với một công ty mới! Vào ngày 2 tháng 12, có thông tin rằng Kang Ji Young sẽ ký hợp đồng với KeyEast Entertainment. Cơ quan này đã xác nhận tin tức và tuyên bố, ông Kang Kang Young đã xây dựng bộ phim của mình với tư cách là một nữ diễn viên tại Nhật Bản từ năm 2014, khởi đầu là một diễn viên phụ và tiếp tục tham gia các vai chính. Chúng tôi sẽ dành cho cô ấy tất cả sự hỗ trợ của chúng tôi để cô ấy có thể chủ động theo đuổi sự nghiệp diễn xuất ở Hàn Quốc. Kang Ji Young lần đầu tiên ra mắt với tư cách là thành viên của KARA vào năm 2008, và từ năm 2014, đã phát triển sự nghiệp trong ngành diễn xuất. Cô chủ yếu tập trung vào các hoạt động của mình tại Nhật Bản, nhưng vẫn luôn bày tỏ mong muốn mở rộng công việc tại Hàn Quốc. Bằng cách đăng nhập với KeyEast Entertainment, cô tham gia cùng những người khác như Son Hyun Joo, Joo Ji Hoon, Kim Hyun Joong, Kim Soo Hyun, Jung Ryeo Won, Kim Dong Wook, So Yi Hyun và Woo Do Hwan.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.