Jung Woo-sung, phong cách du lịch vào một ngày mùa xuân đầy nắng,  in  News

Back by:  thoitrangkpop  on  May 18, 2019 11:00 PM

Jung Woo-sung, phong cách du lịch vào một ngày mùa xuân đầy nắng,
Jung Woo-sung, phong cách du lịch vào một ngày mùa xuân đầy nắng, Áo len Ananok, túi vải thô, giày thể thao màu trắng và thời trang sân bay 'vua tấm cuối' Nữ diễn viên Jung Woo-sung khởi hành từ sân bay quốc tế Incheon vào sáng 19, tham dự Liên hoan phim Hàn Quốc tại Florence và chụp hình cho tạp chí. Vào ngày này, Jung Woo-sung đã thể hiện rất nhiều phóng viên bằng cách thể hiện thời trang sân bay sành điệu với áo nhảy anorak với mũ trùm đầu hoàn hảo cho một bữa ăn nhẹ tuyệt vời vào buổi sáng và buổi tối. Ở đây, kính râm cổ điển, giày thể thao bằng da có nắp màu trắng và kính râm cổ điển phù hợp với các điểm, làm tăng thêm phong cách và sự sang trọng. Một diện mạo du lịch sành điệu đã được hoàn thành bằng cách kết hợp túi nhỏ giọt với hoa văn Monogram ấn tượng với áo nhảy Anoka tuyệt vời. & Nbsp; Trong khi đó, bộ phim "Nhân chứng" của Jung Woo-sung, dẫn đến sự phổ biến của truyền miệng, đã thu hút 2,51 triệu người xem.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.