GWSN gọi các cô gái thế hệ là mô hình vai trò của họ và nói về bạn bè thần tượng  in  News

Back by:  thoitrangkpop  on  May 18, 2019 11:00 PM

GWSN gọi các cô gái thế hệ là mô hình vai trò của họ và nói về bạn bè thần tượng
GWSN gọi các cô gái thế hệ là mô hình vai trò của họ và nói về bạn bè thần tượng GWSN bày tỏ suy nghĩ của họ về các hình mẫu, bạn bè trong ngành, và nhiều hơn nữa tại buổi chụp hình và phỏng vấn với bnt! Buổi chụp hình liên quan đến hai khái niệm tương phản. Một bộ ảnh cho thấy một vẻ ngoài dễ thương, hoa mỹ, trong khi bộ kia tràn ngập sự rung cảm và lôi cuốn của cô gái. Trong cuộc phỏng vấn, Miya và Soso được hỏi liệu họ có gặp khó khăn gì khi là thành viên không phải người Hàn Quốc. Miya chia sẻ, ban đầu, tôi thực sự không biết tiếng Hàn, vì vậy tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn. Bây giờ tôi rất tốt, nhưng tôi vẫn khó hiểu được ai đó nói gì khi tôi gặp lần đầu tiên. L S Soso thể hiện tình yêu của mình với Miya bằng cách nói rằng cô ấy học tiếng Nhật để giao tiếp với cô ấy nhiều hơn. Với vai trò là hình mẫu của họ, GWSN đã chọn Girls Thế hệ, giải thích rằng mỗi thành viên Girls Thế hệ có một nét quyến rũ rõ ràng, nhưng ngay cả khi họ cùng nhau, họ tạo ra một hiệu ứng tổng hợp và hòa hợp tốt. Minju cũng chọn Chungha làm hình mẫu của chính mình, nói rằng, tôi muốn giống Chungha, người có thể hát và nhảy rất tốt. Các thành viên của GWSN có một vài người bạn trong cùng ngành. Seoryeong là bạn của DreamNote, LOONA và Everglow, Aisha. Anne thân thiết với EVERGLOW Ván Aisha, BVNDIT sườn Seungeun và LIPBUBBLE từ Eunbyeol, người mà cô gặp khi cô học trường nghệ thuật Hanlim. Soso tiết lộ, tôi đã trở nên thân thiết với (G) I-DLE, Yu Yu, Shuhua và Minnie khi cùng nhau quảng bá. Liên quan đến các khái niệm mà họ muốn thử, Lena cho biết cô muốn thực hiện một khái niệm như Girls thế hệ điện thoại Mister Mister Mister, trong khi Minju hy vọng sẽ có một khái niệm về cô gái trong tương lai. Đối với các chương trình tạp kỹ, Minju cho biết, tất cả các thành viên của chúng tôi đều có những tính cách rất tươi sáng, vì vậy giấc mơ của chúng tôi là xuất hiện trên ‘Running Man cùng nhau. Seokyeong, người đã xuất hiện trong mùa đầu tiên của Produc Produce 101, đã nói, đó là một trải nghiệm thú vị. Tôi hài lòng với thứ hạng của mình, và tôi rất biết ơn về điểm số của mình. Đó là một cơ hội tốt để học các kỹ năng hợp tác và làm việc nhóm, và tôi nghĩ rằng tôi có thể hòa đồng với các thành viên của mình nhờ điều đó. GWSN đã cập nhật về các hoạt động sắp tới của họ. Lena chia sẻ, tôi sẽ là một thành viên cố định trên JTBC 'Bud Grand Buda-Guest. Hãy làm ơn gửi [chương trình] rất nhiều tình yêu Kết luận, GWSN cho biết mục tiêu cuối cùng của họ là chia sẻ âm nhạc có thể giống như một người bạn với người nghe và mang lại cho họ sự thoải mái. Họ cũng hy vọng tạo ra âm nhạc mà mọi người có thể dễ dàng nhận ra là GWSN.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.