Bella Hadid, hôm nay là nữ diễn viên ba lê Shabang Shaban  in  News

Back by:  thoitrangkpop  on  May 18, 2019 11:00 PM

Bella Hadid, hôm nay là nữ diễn viên ba lê Shabang Shaban
Bella Hadid, hôm nay là nữ diễn viên ba lê Shabang Shaban Tại Liên hoan phim Cannes 2019, Bella Hadid đã bị quyến rũ bởi vẻ ngoài quyến rũ thanh lịch của một con thiên nga lãng mạn của một người phụ nữ. Siêu mẫu bela Hadid mang đến sự quyến rũ của một sự đảo ngược với một nữ diễn viên ba lê thanh lịch trông giống như một con thiên nga trong bữa tối tại Liên hoan phim Cannes 2019 Bella Hadid thu hút sự chú ý như một chiếc váy phi thường trong bức tượng đá trang trọng, và thu thập các chủ đề bất cứ nơi nào anh đến với thời trang đường phố táo bạo nhưng sắc sảo trong cuộc sống Đôi mắt màu lục lam bí ẩn và mái tóc nâu thanh lịch. Và với thân hình quyến rũ và nụ cười có phần hơi cay độc, tôi sẽ trở thành một người hâm mộ thời trang trên toàn thế giới như một biểu tượng thời trang dẫn đến sự thu hút của các cô gái. Nữ diễn viên ballet La Mã của phụ nữ trông lấy cảm hứng từ chiếc ngà, với một lượng lớn váy shah, áo khoác da, áo len tập luyện, v.v., và mix và phù hợp với sự quyến rũ của một chiếc áo thể thao và quyến rũ .. Bella Hardy đã sản xuất một chiếc balo ballerina phù hợp với phong cách hàng ngày với váy chữ A và áo crop top dài tay, tôi đang mặc một đôi giày cao gót màu bewo tông màu thay vì một chiếc dép lê sik. Hãy gặp một nữ diễn viên ba lê thanh lịch trông như một con thiên nga của Velahadid.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.